Công ty đầu tư và xây dựng Hodeco đã triển khai dự án khu nhà ở Ecotown Phú Mỹ tại thị xã Phú Mỹ – vị trí nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của phía Nam.

Phú Mỹ, Bà Rịa – điểm đến mới của nhà đầu tư

Ngày 12-04-201, Ủy ban Thường vụ Quốc hội công bố Nghị quyết số 492/NQ-UBTVQH14 về việc thành lập thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Thị xã Phú Mỹ được thành lập trên cơ sở toàn bộ 333,84 km2 diện tích tự nhiên với mật độ dân số 640 người/km2 gồm 5 phường (Hắc Dịch, Mỹ Xuân, Phú Mỹ, Phước Hòa, Tân Phước) và 5 xã (Châu Pha, Sông Xoài, Tân Hải, Tân Hòa, Tóc Tiên). 

Đối với tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, đô thị mới Phú Mỹ có vị trí đặc biệt quan trọng, là trung tâm công nghiệp, dịch vụ cảng, đầu mối giao thông, giao lưu của tỉnh và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đặc biệt, đến năm 2020, Phú Mỹ sẽ đủ tiêu chuẩn trở thành đô thị loại 3.

Với địa bàn có tuyến cảng dài 20km, 10 khu công nghiệp, cụm công nghiệp, cùng các công trình hạ tầng phát triển đồng bộ sẽ được tỉnh Bà Rịa tập trung đầu tư đưa đô thị Phú Mỹ thành một thành phố cảng trong tương lai.

Quy hoạch phát triển cảng Thị Vải – Cái Mép cùng hệ thống hạ tầng, giao thông kết nối giữa Bà Rịa – Vũng Tàu và các địa phương lân cận đang phát triển mạnh mẽ đã kích thích thị trường bất động sản ở đây phát triển vượt bậc.

Nơi này có vị trí chiến lược là cửa ngõ ra biển Đông, cách TP.HCM chưa đến 50km qua cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây cùng quốc lộ 51, với hàng loạt các hạ tầng đã, đang và sẽ hoàn thành trong tương lai như tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai và các tỉnh miền Tây; cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, sân bay quốc tế Long Thành….thúc đẩy giá đất ở các khu vực này tăng cao từng ngày.

Thị xã Phú Mỹ, không chỉ là địa phương đứng thứ 3 tại Việt Nam về mặt đóng góp ngân sách, sở hữu nhiều điều kiện để phát triển kinh tế như có được cụm cảng nước sâu Thị Vải – Cái Mép đứng thứ 19 trên thế giới, có tốc độ tăng trưởng trong nhóm nhanh nhất thế giới; có hệ thống khu công nghiệp lên đến 5.000 ha (chỉ riêng tại Phú Mỹ); cùng hệ thống đường kết nối thông thoáng hàng đầu đang được chú trọng phát triển, đã khiến Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung và Thị xã Phú Mỹ nói riêng trở nên hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư bất động sản.

Phát triển công nghiệp và dịch vụ

Bà Rịa Vũng Tàu là trung tâm Cảng biển lớn nhất khu vực phía Nam, trong đó phải nhắc tới cụm Cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải, có tổng 35 bến cảng, 17 bến đã được đưa vào hoạt động. Định hướng của của thị xã Phú Mỹ đến năm 2030 sẽ phát triển mạnh mẽ ngành công nghiệp cảng biển – dịch vụ hậu cần cảng, cùng với đó là đẩy mạnh ngành công nghệ Logistics.

Cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải, có tổng 35 bến cảng, 17 bến đã được đưa vào hoạt động

Không những thế, đây còn là nơi tập trung của các cụm công nghiệp lớn, như cụm KCN Châu Đức, KCN Phú Mỹ, KCN Mỹ Xuân, KCN Cái Mép, KCN Đông Xuân, KCN Cửa Lò…, hằng năm thu hút lượng lớn lượt chuyên gia, công nhân vào khu vực sinh sống và làm việc.

Nhận thấy sức nóng của làn sóng đầu tư bất động sản vào thị xã Phú Mỹ, Công ty đầu tư và xây dựng Hodeco cùng cùng Công ty bất động sản Gia Phát hợp tác kinh doanh đã nhanh chóng triển khai xây dựng khu nhà ở đầu tiên tại Phú Mỹ có thiết kế đồng bộ, quy mô lên đến 6,3ha, bao gồm 319 căn nhà ở liên kế với 2 tòa nhà chung cư được quy hoạch đồng bộ theo mô hình đô thị biệt lập, khu an ninh khép kín tích hợp với hạ tầng của khu dân cư hiện hữu mang tên Khu nhà ở Ecotown Phú Mỹ. 

Là dự án nằm ngay mặt tiền đường Trường Chinh (tỉnh lộ 81) là tuyến đường trọng điểm quốc gia của thị xã Phú Mỹ, kết nối dễ dàng đến trung tâm y tế, trung tâm thương mại KNG Mall, Co.op Mart, Khu dân cư 44 ha và khu dân cư 100 ha,… chỉ mất 2 phút, Ecotown Phú Mỹ hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư lý tưởng cho khách hàng.

Mẫu nhà thiết kế đồng bộ theo mô hình nhà phố thương mại

Với mức giá khá hợp lý từ 11 triệu/m2 cùng nhiều lợi thế để tăng giá đột phá trong thời gian tới Ecotown đang là tâm điểm thu hút giới đầu tư bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu và cả khách hàng tại địa phương thị xã Phú Mỹ. 

Ngoài phương thức thanh toán linh hoạt, công ty bất động sản Gia Phát cũng đã công bố nhiều giải thưởng hấp dẫn dành cho khách hàng như: bốc thăm may mắn trúng 1 xe ôtô VinFast, 1 xe SH 150I ABS cùng chương trình khuyến mãi “Vui xuân sang, hái lộc vàng” dành cho tất cả khách hàng đặt cọc thành công. Với mỗi 750 triệu, khách hàng sẽ có cơ hội hái lộc vàng có giá trị 3 – 6 – 9 chỉ vàng tại nhà điều hành dự án.