(0254)3-921-668
75, Trường Chinh, Phú Mỹ, BRVT
phumyquocte@gmail.com

Giới Thiệu

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ MỸ QUỐC TẾ

 

Công Ty  Phú Mỹ Quốc Tế ( PMI Group) được điều hành bởi đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và phát triển bất động sản (BĐS). Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho khách hàng cơ hội tiếp cận các bất động sản Thương mại và Công nghiệp chuyên nghiệp tập chung tại Bà Rịa Vũng Tàu.

Công ty Phú Mỹ Quốc Tế luôn tìm kiếm cơ hội được làm việc chặt chẽ với các đối tác, công ty cho thuê nhằm đem đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo, góp phần thúc đẩy sự thành công của Quý khách hàng, Công ty. Chúng tôi đánh giá cao quyền lợi kinh doanh của khách hàng và xem đó như là quyền lợi của mình. Chúng tôi luôn đảm bảo tất cả dịch vụ được thực hiện với mức độ chuyên nghiệp và chân chính nhất. Chúng tôi xác định, luôn đặt thành công của khách hàng lên hàng đầu và đó cũng chính là thành công của chúng tôi. Đây là triết lý kinh doanh xuyên suốt của PMI group.

Chúng tôi tự hòa là thành viên Công ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Nhà  An Phú ( AN PHU HOUSE JSC) tập đoàn bất động sản danh tiếng tạ Tp. HCM đã đạt được những thành tích vượt trội trong hơn 15 năm qua. 

Công ty Phú Mỹ Quốc Tế sẽ là lựa chọn lý tưởng đối với những đối tác BĐS thực sự mong muốn phát triển BĐS khu Vực Bà Rịa – Vũng Tàu. Với bề dày kinh nghiệm, am tường chuyên môn, vị thế vững chắc tại thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu, chúng tôi tự tin sẽ mang đến kết quả tốt nhất cho các nhà đầu tư và nhà phát triển BĐS trên toàn thế giới.

Θ LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG :

– Tư vấn đầu tư bất động sản Khu công nghiệp

– Cho thuê nhà xưởng – Kho Bãi – Mặt Bằng

– Cho thuê nhà – căn hộ dịch vụ

– Cho thuê văn phòng

Chúng tôi kết hợp chặt chẽ giữa tinh thần làm việc trách nhiệm, sự hiểu biết sâu sắc về từng lĩnh vực bất động sản đặc trưng và sự quan tâm cao nhất đến nhu cầu của khách hàng.

Θ CÁC DỰ ÁN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH

– Dự án Cho Thuê căn hộ dịch vụ Phú Mỹ

– Dự án cho thuê Nhà Xưởng – Kho Bãi – Mặt Bằng

– Dự án Khu Nhà Ở Dầu Khí – Tân Thành

Θ VĂN HÓA CÔNG TY

Tại PMI Group, chúng tôi định nghĩa văn hóa là hành vi ứng xử giữa nhân viên trong công ty và giữa nhân viên với đối tác, khách hàng. Tầm nhìn định hướng cách thức chúng tôi làm việc và Giá trị hướng dẫn chúng tôi ứng xử tốt nhất trong mọi tình huống giao dịch. Đối tác, khách hàng, tiềm lực cốt lõi của PMI Group và năng lực của nhân viên hình thành nên thương hiệu cho tập đoàn chúng tôi. Luôn kinh doanh với nguyên tắc kỷ luật, đồng bộ, nhất quán và minh bạch, chúng tôi làm nên sự khác biệt cho thương hiệu – nhà tư vấn bất động sản PMI Group

Nền kinh tế thế giới mới đã thay đổi hướng tư duy của con người, thay đổi mô hình kinh doanh và ngành bất động sản. Để thích ứng với điều này, PMI Group đã mở rộng mô hình kinh doanh toàn cầu, nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến những giá trị hữu ích cho khách hàng.

Trên hết, chúng tôi luôn giữ vững triết lý kinh doanh của công ty. Đó là: “Đặt nhu cầu của khách hàng lên trên hết”. Uy tín chúng tôi có được là nhờ vào sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực đáp ứng mọi nhu cầu của mọi khách hàng.

Θ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Mối quan hệ khách hàng được Chúng tôi xây dựng trên kinh nghiệm thực tế. Chúng tôi chỉ thành công nếu khách hàng thành công. Là một trong số rất ít các công ty có một nền tảng đăt khách hàng lên trên hết để thấy những điều khác biệt, và đưa giải pháp, đạt được kết quả vượt quá mong đợi của khách hàng.

Θ CHIẾN LƯỢC CỦA CHÚNG TÔI

Tại Phú Mỹ Quốc Tế, chiến lược phát triển của chúng tôi cho phép chúng tôi tiếp tục tập trung vào làm những điều đúng cho các khách hàng, cho cộng đồng mỗi ngày. Chúng tôi phấn đấu để phát triển doanh nghiệp của chúng tôi nhanh hơn vì lợi ích của khách hàng và các cổ đông của chúng tôi.

Θ GIẢI THƯỞNG

Giải thưởng là những công nhận cho nền văn hoá mà PMI Group luôn tích cực xây dựng và giữ gìn. Cam kết đảm bảo chất lượng, sự tận tâm với nhu cầu mỗi khách hàng và tầng suất dịch vụ của PMI Group đã nhận được nhiều biểu dương, khen ngợi từ khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, phần thưởng lớn nhất và quý giá nhất đối với chúng tôi chính là sự hài lòng của khách hàng.

 

Đơn vị chủ quản:

CÔNG TY PHÚ MỸ QUỐC TẾ (PMI GROUP) 

Trụ sở: 75 Đường Trường Chinh, Đô Thi Mới Phú Mỹ, Tân Thành, Tỉnh BRVT

Tel: (02543) 921 527 – Hotline: 0938 68 47 68